Bà Lê Thanh Quý (bệnh nhân, Khoa Tim mạch - Lão học, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ):

Bị bệnh tim lâu năm và thường xuyên ra vào Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ để điều trị, tôi cảm thấy biết ơn và gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ đã chăm sóc trong thời gian qua.

Tuổi tôi đã già, sức khỏe yếu đi rất nhiều, nếu không kịp thời được các bác sĩ, y tá chăm sóc và chữa trị, có lẽ tôi đã không qua khỏi.

 Bà Quý gửi lời tri ân đến cán bộ y tế trên cả nước. Ảnh: Phong Linh

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, tôi xin được gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên tại Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ cũng như các cán bộ y tế trên cả nước. Tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục hết mình vì công việc để có thể chữa trị cho nhân dân.

Bà Lê Thanh Nguyên (bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ):

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Lê Hoàng Ca (đang công tác tại khoa Lão học - Tim mạch) - người đã giúp tôi hồi phục cơn nhồi máu cơ tim đe dọa tính mạng.

Tôi hy vọng các bác sĩ đang công tác tại bệnh viện, đặc biệt là bác sĩ trẻ, sẽ không ngừng nỗ lực và ra sức chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân bị bệnh tim giống mình.  

 Bà Nguyên vui mừng khi bình phục sức khỏe. Ảnh: Phong Linh

Chị Đặng Thị Ly (người nhà bệnh nhân từng điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ):

Con trai từng bị bỏng nặng do bất cẩn trong sinh hoạt và được các bác sĩ tích cực cấp cứu, điều trị, bình phục, đi lại bình thường. Tôi rất cảm ơn vì điều đó. 

,

新2足球注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Tôi mong các cán bộ, y bác sĩ vững bước trên hành trình thực hiện nghĩa cử cao đẹp của mình, bởi các thiên thần áo trắng không chỉ cứu sống một người mà còn mang lại niềm hạnh phúc cho cả gia đình chúng tôi. 

 Con trai chị Ly mạnh khỏe sau cơn bỏng nặng. Ảnh: NVCC

Bạn Lê Quang Huy (sinh viên năm cuối, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ):

Hơn 5 năm học vừa qua có thể nói là chặng đường khó khăn, vất vả nhưng lại là quãng thời gian đáng nhớ trong đời của mình. Huy luôn nghĩ đến sứ mệnh trở thành bác sĩ mà không ngừng học tập và mong muốn sau khi ra trường có thể công tác Khoa Tai - Mũi - Họng vì nhận thấy hiện nay có rất nhiều bệnh đường hô hấp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Hy vọng kiến thức mình học được sẽ giúp mọi người và phát triển xã hội. 

Bạn Đặng Quang Thái (sinh viên Khoa Y, Trường Đại học Võ Trường Toản):

 Bạn Thái (người thứ 2 từ phải đếm qua) trong buổi trực tại Bệnh viện. Ảnh: NVCC

Tuy chưa phải là một bác sĩ chính thức, nhưng thông qua những bài học, những buổi thực tập lâm sàng thực tế, mình đã cảm nhận được sứ mệnh và trách nhiệm của một bác sĩ trong việc chữa trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Do đó, mình sẽ nối tiếp truyền thống của gia đình để hồi phục sức khỏe cho mọi người.

Trong tương lai, mình mong muốn trở thành một bác sĩ Nội khoa và trở về quê nhà làm việc để góp một phần nhỏ phát triển nền y tế ở địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Bạn Đặng Bích Ngân (sinh viên năm cuối, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ):

 Bạn Ngân (thứ 3 từ trái qua) mong muốn sớm hiện thực hóa ước mơ. Ảnh: NVCC

Chỉ còn vài tháng nữa, mình sẽ tốt nghiệp và hiện thực hoá ước mơ trở thành bác sĩ, Chính vì vậy, mình luôn cố gắng từng ngày để việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân được tốt hơn. 

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, mình xin gửi lời tri ân đến thầy cô và cán bộ y tế có sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cứu người của mình.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Lời tri ân nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2
发布评论

分享到:

Hình phạt đối với các lỗi vi phạm của đoàn siêu xe trên cao tốc
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。