telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo Digitaltrends, Apple đã giảm giá trên các mẫu tân trang của MacBook Pro 14 inch và 16 inch, bao gồm cả hai biến thể M1 Pro và M1 Max. Mức giá giảm được ghi nhận vào khoảng 15% so với giá của một thiết bị hoàn toàn mới. Được biết, các mẫu MacBook Pro M1 tân trang trước đó giảm giá khoảng 10%.

Việc giảm giá được Apple áp dụng cho các mẫu MacBook Pro 2021 14/16 inch tân trang

chụp màn hình

Kết quả là, mẫu MacBook Pro 14 inch sẽ có giá 1.709 USD (thông thường khoảng 2.000 USD), trong khi một chiếc MacBook Pro 16 inch trang bị chip M1 Max tân trang hiện có giá 2.989 USD (thông thường khoảng 3.500 USD). Đó là một sự giảm giá mạnh mẽ và có thể lôi kéo bất kỳ ai đang có ý định mua một chiếc.

Để so sánh, MacBook Pro 14 inch tân trang có giá tương đương với một MacBook Pro 13 inch M2 hoàn toàn mới đi kèm RAM 16 GB. MacBook Pro 14 inch đi kèm RAM 16 GB nhưng có GPU và webcam tốt hơn, màn hình lớn hơn và thiết kế tổng thể bắt mắt hơn.

\n

Việc giảm giá dường như cho thấy Apple đang chuẩn bị kế hoạch tung ra MacBook Pro 14/16 inch mới. Các tin đồn dự đoán Apple có thể phát hành các biến thể M2 Pro hoặc M2 Max của các mẫu MacBook Pro cao cấp vào đầu tháng 11. Nếu thông tin chính xác, điều này có nghĩa sẽ không phải là ý tưởng tốt nếu người dùng đang có ý định mua một MacBook Pro M1 mới.

Ngay cả khi Apple cập nhật các mẫu MacBook Pro 14/16 inch với chip M2 Pro/Max, hiệu suất trên các mẫu MacBook Pro 2021 vẫn rất xuất sắc và có khả năng hoàn thành hầu hết tác vụ chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Ngoài ra, các mẫu mới sắp tới dự kiến sẽ giữ lại nhiều đặc điểm thiết kế trong phiên bản năm 2021, như màn hình, lựa chọn cổng và thiết kế tổng thể vì Apple thường không thay đổi thiết kế trong vài năm, do đó chọn mua sản phẩm tân trang với giá rẻ hơn 15% là khá phù hợp.

Tin liên quan

  • Apple ngày càng loại bỏ nhiều phụ kiện khỏi hộp sản phẩm
  • Tại sao MacBook Pro vắng bóng tại sự kiện Far Out?
  • Apple bán MacBook Pro tân trang với giá giảm 350 USD
环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Apple giảm giá những chiếc MacBook Pro tốt nhất
发布评论

分享到:

哈希游戏源码出售:Bản mở rộng của Resident Evil Village sẽ bắt đầu với phần chơi hấp dẫn của Rose Winters
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。