哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Vừa qua trong trailer mới của Resident Evil mang đến thông tin chi tiết về bản mở rộng Shadows of Rose, thể hiện cách câu chuyện của Rose chạm vào nỗi sợ hãi của người chơi ra sao.

Tại sự kiện Resident Evil Showcase vừa qua, Capcom đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều điều để tham gia và mong đợi, bao gồm cả cái nhìn mới về DLC Shadows of Rose cho Resident Evil Village. Giám đốc của Winters Expansion, Kento Kinoshita, cũng giải thích thêm một chút về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ phần tiếp theo của câu chuyện, điều này sẽ cung cấp cho người hâm mộ về những gì chính xác đang diễn ra với Rose Winters và những gì mong đợi từ Resident Evil Village Gold Edition . tổng thể.

Nhân vật chính Ethan Winters từng xuất hiện lần đầu là trong Resident Evil 7: Biohazard, phát hành vào năm 2017, khi anh chiến đấu chống lại gia đình Baker bị nhiễm bệnh để cứu vợ Mia của mình. Phần tiếp theo, Resident Evil Village, theo chân Ethan bạn sẽ chiến đấu với toàn bộ ngôi làng Romania đầy quái vật đột biến để cứu cô con gái nhỏ Rose của mình. Sau khi phát hành Resident Evil Village, Capcom đã đề cập rằng DLC ​​sẽ được phát hành để gắn kết câu chuyện của gia đình Winters và phần của họ để chơi trong vũ trụ Resident Evil.

Kinoshita nhanh chóng nói rằng ý định của anh ấy với DLC này là làm nổi bật loại người mà nhân vật chính mới, Rose Winters, người được giới thiệu là một đứa trẻ trong trò chơi cơ bản Resident Evil: Village, sẽ trở thành người như thế nào khi cô ấy lớn lên. DLC Shadows of Rose cũng sẽ cho người chơi khám phá ngôi làng chính một lần nữa, nhưng với một nét độc đáo trong câu chuyện của Rose. Bây giờ, nhiệm vụ yêu cầu người chơi giúp Rose thoát khỏi sức mạnh bí ẩn của cô và trở về là một người bình thường như bao người, nhưng liệu điều đó thật sự dễ dàng?

Thiết lập cho bối cảnh lần này sẽ là “Realm of Consciousness”, game sẽ đặt ra những rào cản khác nhau mà người chơi sẽ phải đối mặt. Kinoshita đã đề cập rằng nỗi sợ hãi là một động lực to lớn và là nguồn gốc của sự khốn khổ cho cuộc hành trình của Rose thông qua Realm of Consciousness. Đoạn trailer giới thiệu những sinh vật đột biến được gắn trên tường của một hành lang hẹp cũng như những con búp bê khổng lồ đáng sợ ám ảnh mỗi bước đi của Rose, chứng minh rằng DLC ​​chắc chắn cũng sẽ là cơn ác mộng đối với người chơi.

Mặc dù Rose là trọng tâm của bản mở rộng và câu chuyện của cô ấy sẽ có nhiều thứ nhất để cung cấp từ Resident Evil: Village Gold Edition, có những bổ sung khác cho Bản mở rộng Winters. Đã có thông báo rằng một chế độ góc nhìn thứ ba sẽ có sẵn cho những người chơi thích nó hơn góc nhìn thứ nhất thông thường. Cùng với sự thay đổi trong POV, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi thông qua Chế độ bổ sung Mercenaries Mode, nơi người chơi có thể chơi như các Lãnh chúa khác với sức mạnh đặc biệt. Kinoshita cho biết quyết định thêm các nhân vật cụ thể là dành cho những người có thể không thường chơi ở Chế độ lính đánh thuê.

Đáng buồn thay, bản mở rộng mùa đông đóng vai trò là phần kết cho phần câu chuyện về gia đình Winters trong bộ truyện. Mặc dù người hâm mộ đang mong đợi Rose có thể trở thành một nhân vật chính khác (hoặc có thể là phản diện) trong truyện, nhưng có vẻ như câu chuyện của gia đình Winters sẽ kết thúc với một tiếng nổ thực sự hồi hộp. Đối với những người đang chờ xem câu chuyện về Rose Winters sẽ dẫn dắt toàn bộ thương hiệu nói chung và câu chuyện của gia đình sẽ gắn liền với dòng game như thế nào, DLC này có thể thỏa mãn sự tò mò của họ. Đây cũng có thể là gợi ý lớn nhất về những gì Capcom đã lên kế hoạch tiếp theo cho loạt phim sau khi Resident Evil Village chính thức kết thúc. Resident Evil Village Gold Edition ra mắt vào ngày 28 tháng 10 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:哈希游戏源码出售:Bản mở rộng của Resident Evil Village sẽ bắt đầu với phần chơi hấp dẫn của Rose Winters
发布评论

分享到:

皇冠登3出租:BMI身体质量指数是什么?怎么计算BMI正常值标准?男女理想身高体重与年龄 一图秒懂
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。