猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Archewell là quỹ từ thiện được thành lập bởi Harry và Meghan, được đặt tên theo tên con trai cả là Archie. Tính đến thời điểm này, quỹ đã huy động được 13 triệu USD kể từ khi thành lập vào năm 2020.

  • Tại sao Meghan không lên tiếng ủng hộ cuốn hồi ký của Harry trên các phương tiện truyền thông?  
  • Bên trong dinh thự 790 tỷ đồng nơi Harry và Meghan quay phim tài liệu Netflix  
  • Công nương Kate cảm thấy "bị phản bội" sau phim tài liệu của vợ chồng Harry - Meghan  

Theo báo cáo sử dụng quỹ được công bố lần đầu tiên vào ngày 29/1, Harry và Meghan đã làm việc với nhiều tổ chức từ thiện để thực hiện các chiến dịch vì cộng đồng, trong đó có hợp tác với tổ chức chống đói nghèo Global Citizen để giúp chi trả cho 12,66 triệu mũi tiêm Covid-19 trên khắp thế giới.

Trên thực tế, bảng báo cáo không công bố cụ thể số tiền mà quỹ từ thiện của nhà Sussex đã quyên góp, nhưng theo nhà báo Omid Scobie của Yahoo News, họ đã chi ra khoảng 23% thu nhập của quỹ.

“Trong năm đầu tiên hoạt động, họ đã huy động được 13 triệu USD và phân phối 3 triệu USD tiền tài trợ", nhà báo này chia sẻ trên Twitter.

Harry và Meghan đã hỗ trợ mua 12,66 triệu liều vắc-xin thông qua quan hệ đối tác với Global Citizen

Theo Daily Mail, những dự án được nhận tiền từ thiện đều do chính tay Meghan xem xét và lựa chọn. Trong bài báo cáo dài 24 trang, quỹ này đã thống kê những dự án tham gia, bao gồm:

TIN LIÊN QUAN
  • Có một người mà nàng dâu rắc rối Meghan Markle có thể noi gương, bất ngờ thay đó không phải Vương phi Diana

Mua 12,6 triệu liều vắc-xin Covid-19 thông qua hợp tác với Global Citizen.

Giúp 7.400 người di cư từ Afghanistan thông qua hợp tác với tổ chức Human First Coalition.

Hợp tác với tổ chức World Central Kitchen để phân phát 50.000 bữa ăn miễn phí.

Xây dựng sân chơi cho trẻ em ở thành phố Uvalde, Texas sau vụ thảm sát bằng súng tại một trường học vào năm ngoái.

Tài trợ cho 13 nghiên cứu sinh Harvard để "giải quyết các mối quan tâm cấp bách nhất của xã hội xung quanh phương tiện truyền thông đại chúng".

Quỹ Archewell hợp tác để phân phát 50.000 suất ăn miễn phí

Trong năm tới, Archewell sẽ dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu và thực hiện 3 mục tiêu chính: xây dựng thế giới trực tuyến tốt đẹp hơn, khôi phục niềm tin của công chúng vào thông tin và nâng cao tinh thần cộng đồng.

Tuy nhiên, bên cạnh số tiền đã được sử dụng, nhiều người lại đặt câu hỏi về việc gia đình Sussex sẽ làm gì với 10 triệu USD còn lại và số tiền mà họ đã chi trả cho nhân viên và quản lý quỹ là bao nhiêu.

Cựu nghị sĩ Norman Baker, một chuyên gia về tài chính Vương thất cho hay: “Harry và Meghan đang có một năm kiếm tiền bội thu. Quỹ Archewell của họ đã được thành lập như một phương tiện để thực hiện những mục tiêu tốt đẹp, nhưng chỉ mới có một phần nhỏ số tiền đã được chi tiêu. Tôi nghĩ những người quyên góp vào quỹ này này sẽ rất muốn biết hai người định làm gì với 10 triệu USD còn lại".

Nhiều người bày tỏ sự quan tâm đến mục đích sử dụng của số tiền 10 triệu USD còn lại

Ông Baker còn bổ sung thêm rằng một tổ chức từ thiện không sử dụng hết toàn bộ số tiền của mình là điều khôn ngoan, tuy nhiên họ cũng nên tiết lộ tỷ lệ phần trăm số tiền được sử dụng để chi trả cho việc quản lý thay vì chỉ công bố mục đích sử dụng.

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, công chúng cũng có những câu hỏi tương tự. Nhiều người đã bình luận: “13 triệu USD đã được huy động, 3 triệu USD đã được phân phối, vậy số tiền 10 triệu USD còn lại đi đâu?”.

Xếp hạng vận may của 12 con giáp trong năm 2023

theo Thể thao Văn hóa

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:猎球者(www.99cx.vip):Quỹ của Harry và Meghan huy động được 13 triệu USD nhưng chỉ làm từ thiện có 3 triệu, số tiền còn lại đi đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm
发布评论

分享到:

chơi game kiếm tiền trên pc(www.vng.app):美智库:中国海警船去年几乎每天 在南中国海具争议海域巡逻
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。