ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Chứng khoán hôm nay ngày 6/2: Thị trường sẽ còn tiếp diễn tình trạng phân hóa giữa các nhóm ngành?

Chứng khoán hôm nay ngày 3/2: Chỉ số VN-Index có xác suất tăng điểm cao hơn?

Trước giờ mở cửa phiên chứng khoán hôm nay, các công ty chứng khoán đã đưa ra những nhận định về khả năng chỉ số VN-Index có khả năng xảy ra để nhà đầu tư tham khảo.

Theo quan sát của Chứng khoán BIDV (BSC), trong phiên giao dịch trước đó, thị trường tuy mở cửa giảm điểm, nhưng VN-Index đã có một ngày giao dịch tích cực và cuối cùng kết phiên tại mốc 1.089,29 điểm, tăng hơn 12 điểm so với phiên hôm trước.

Độ rộng thị trường nghiêng về phía tích cực với 15/19 ngành tăng điểm, trong đó những ngành tăng mạnh nhất phải kể đến là nhóm cổ phiếu dầu khí và ngân hàng. Đáng chú ý, khối ngoại tiếp tục mua ròng trên cả hai sàn HSX và HNX.

"Phiên tăng điểm với thanh khoản thấp cho thấy thị trường vẫn còn khá e dè. Trong ngắn hạn, thị trường có thể sẽ có những phiên rung lắc trong quá trình quay trở lại ngưỡng kháng cự cũ 1.100 điểm, nhất là sau khi thị trường trải qua phiên giảm điểm hơn 3% mới đây.

Trong phiên giao dịch ngày 7/2, VN-Index có thể rung lắc tại ngưỡng kháng cự 1.100 điểm

Đồng quan điểm trên, Chứng khoán Vietcombank (VCBS) cho rằng, nếu nhịp phục hồi ngắn xảy ra, chỉ số sẽ gặp vùng cản mạnh tại khu vực 1.100.

"Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn nên cân nhắc giữ tỷ trọng tài khoản hợp lý, hạn chế mở mới giao dịch và chủ động bán hạ tỷ trọng nếu thanh khoản bán chủ động bất ngờ xuất hiện trở lại", VCBS khuyến nghị.

Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam (CSI) vẫn bày tỏ quan điểm thận trọng trước những diễn biến của thị trường. Theo CSI, tuy thị trường tăng mạnh về điểm số nhưng thanh khoản lại chưa có sự hậu thuẫn khi sụt giảm mạnh và ở mức thấp nhất tính từ đầu năm 2023 đến nay.

Những dấu hiệu trên cho thấy tâm lý của giới đầu tư vẫn rất thận trọng và xu hướng tích cực chưa thể được xác nhận. VN-Index vẫn đang vận động theo xu hướng tích lũy đi ngang.

"Chúng tôi tiếp tục giữ quan điểm quan sát, chưa vội vàng mở thêm vị thế mua mới, vẫn kiên trì chờ đợi sự xác nhận cả biên độ tăng giá lẫn khối lượng", bày tỏ quan điểm.

Theo nhận định của Chứng khoán MB (MBS), các nhóm cổ phiếu tín cho hiệu khả quan như: ngân hàng, điện, chứng khoán, bất động sản vừa và nhỏ… có nhiều cơ hội để tăng trong các phiên sắp tới.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ETH单双博彩(www.eth0808.vip):Chứng khoán hôm nay ngày 7/2: Thị trường có thể rung lắc khi quay trở lại ngưỡng kháng cự cũ 1.100 điểm
发布评论

分享到:

tài xỉu online(www.vng.app):Đề cử 14: Tăng cường hiệu quả điều trị tại trạm y tế qua hội chẩn từ xa
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。